submit


Ég eyddi meira en ár af ævinni á Filippseyjum. Á meðan þeim tíma sem ég hef vaxið að elska þetta menningu, elska þetta land, og elska að hringja Filippseyjum heimili mitt. En. Ég hef líka komið til að átta sig á eitthvað. Ég hef komist að því að ég er í einstakt aðstæður Þegar það kemur að því að Stelpur. Hér ég er ýr. gamla útlendingur hálf-reiprennandi í Bisayan, grunnþekkingu á Íslenska sem býr á Filippseyjum. Nú, ef þú ert að nota filippseyskan hreim að lesa þetta, ég vil að þú að stoppa hér og hugsa: Ef þú þekktir mig ekki, hafði ekki hugmynd um hvað ég var að gera hér á Filippseyjum. Hvað vilt þú að hugsa? Hvað myndi giska á að vera eins og við hvernig ég fékk hér, og af hverju á ég að velja til að vera hér? Nú vil ég deila með þér mjög algengt samtal sem ég hef. Hafa ferðast til meira en Héruðum Það er óhætt að segja að ég hef starfaði með mikið af daglegu Filipinos og poka í abu dhabi. Hér er mjög algengt fyrstu samskipti (sem ég hefði í annaðhvort Bisayan eða Íslenska): Albönum Asískur:»í alvöru. Veltið ykkur upp. Hver er kærastan þín. Það eru margar frábærar stelpur hér. Viltu að ég hjálpa þér finna einn?»Það er sárt. Þessi setning særir mig svo mikið. Hvers vegna. Ekki vegna þess að þeir held að það sé ástæða þess að ég er hér. Við vitum öll að mikið af útlendingum koma til Filippseyjum vegna þess að þær hafa hitt Bandarísk, hafa Bandarísk Kærustu, eða hafa Bandarísk Kona. Mikið af útlendingum koma til að finna Asískur til að elska og annast um þá. Ég skal vera hreinskilinn að við vitum mikið af útlendingum koma til að nýta Asískur stelpur (sem særir mig til, það er veikur, og mig dreymir um daginn að breytingar). Ég skil að það væri algengt að gera ráð fyrir að ég yrði hér vegna þess að Asískur. Ef þú ert útlendingur sem hefur Bandarísk kona, kærasta eða er að dvelja hér vegna hennar, skaltu ekki hugsa ég er að ráðast á þig. Ég er ekki. Það er sagt með svo mikið ástríðu og trú að ég get séð það í andlit þeirra. Ég get séð hann á andlitum Filipinos sem segja þessi orð við mig Þeir trúa því sem er stærsta ástæðan fyrir því að ég ætti að vilja að vera hér. Að það væri ástæða númer eitt af hverju útlending myndi vilja að hringja Filippseyjum heim. Það er þessu lokið tilfinningu vantrú þegar ég segi þeim annars. Í sumum tilfellum, fólk verður að byrja að hlæja í þeim skilningi þeir vil ekki trúa því. Yfirleitt hvað segir»af Hverju vilt þú vera hér»er mér að tala. Ég er að tala um ótrúlega lítill hvetjandi eiginleiki sem ég sé í Albönum hjörtu. Ég er að tala um falleg fjöllin háu, árnar, og ströndum. Ég er að tala um mat. Fallega menningu ég að halda áfram að læra af. Ótrúlegt Filipinos ég hef hitt og hafði reynslu með. Ég er að tala um hamingju ég vitni. Ég er að tala um af hverju ég elska Filippseyjum. Það er eitt af stærstu tilfinningar eins og ég deila, eitthvað yfirleitt fer að gerast. Eitthvað breytist í að Filipinos andlit. Það fer frá óvíst, að leynimakki, til stolt. Það fer frá ekki viss hvað ég á að hugsa, að hugsa»Maður það eru sumir frábæra hluti hér að ég ætti að vera stoltur af. Það eru nokkur önnur frábær ástæður til að vilt verða hluti af þessari menningu.»Jæja láta mig byrja á því að segja þetta. Ég hef hitt svo marga hæfileikaríkur, umhyggju, vingjarnlegur, kláru, fallegu, ótrúlegt poka í abu dhabi á meðan tími minn er á Filippseyjum. Ég er sendan strákur auðvitað hef ég verið út áhuga á langaði að fá að vita nokkrar stelpur betra, til að komast nær stúlka hér, og til að eiga kærustu. Ég hef hitt sumir poka í abu dhabi það strax að gera mig vildi að ég hefði forréttindi að segja»Það er mitt Yuba.)». Vinsamlegast held ekki að ég er að vera»fullur hroka eða hrokafullur»að hugsa að ég gæti auðveldlega bara hingað og vera með stelpu hér vegna þess að það er ekki málið í minnst, og ég vona að enginn hugsar ekki þannig. Þessi spurning, að tjá, og þeirri stundu augnablikinu ég á hluti sem ég hef ekki kærastan eða eiginkona. Það gefur mér tækifæri til að deila og hvetja stolt í þeim. Það hjálpar mér að hvetja einhverja jákvæða að hugsa í huga fólks sem ég líta upp til Albönum fólk. Ég hef komist yfir auðvitað af tíma mínum í Filippseyjum ég að hafa ýtt í burtu hvaða tækifæri sem ég kann að hafa haft hingað Bandarísk og til að fá nærri Asískur. Það er ekki vegna þess að ég vil það ekki. Það er ekki vegna þess að ég hef ekki áhuga. Það er ekki vegna þess að ég á ekki að finna Asískur er aðlaðandi Eins VÁ hversu falleg þú getur verið. Asískur fegurð gerir bara þitt hjarta bráðna. Ég held að stundum þegar ég hitti stelpur hér hugur minn fer brjálaður. Hvernig sætur getur þú verið? Hversu falleg getur þú verið? Ristu. Ef ég segi»já ég hef kærasta»þá það breytist getu mína til að hvetja. Ég tapa tækifærinu til að hvetja það jákvæða hugarfari í einhvern um Albönum menningu. Þegar í stað þeirra huga mun reka aftur til hélt að vera með Asískur er eina ástæða þess að maður myndi vilja vera á Filippseyjum. Ef ég sagði»já ég hef kærasta»sama hvað ég segi mikið af staðnum daglegu Filipinos að ég samskipti við munum alltaf að trúa því sem var ástæðan fyrir því að ég var hér. Þessar aðstæður og samtöl með heimamenn, þeir gera í raun að gerast mig oft. Fyrir mér, jafnvel þótt ég kann að hvetja aðeins einn mann til að skipta þeirra sjónarhorni sem er mér mikilvægt. Ég held ég er bara svo ástfanginn Albönum menningu og að deila henni með Filipinos og heimurinn í kringum mig.»Útlendinga fyrst og fremst ástæða til að vilja að vera á Filippseyjum er vegna stelpur.»Sem ég veit er ekki allir s sjónarhorni ég er einfaldlega að koma að þessu upp vegna þess að þetta hefur gerst mikið í minn tíma hér á Filippseyjum. Þegar þeir telja að sjónarhorni það heldur áfram að fæða hringrás það að vera satt. En ef Filipinos ýta önnur einföld ótrúlegt ástæður fyrir því að maður ætti að vera stolt af því að kalla þetta land heim deila þeim ástæður fyrst og fremst með útlendinga og hvert annað kannski mun hvetja útlendingar sem eru hér fyrir stelpur (fyrir röngum ástæðum) til að minnsta KOSTI virða þetta menningu og þetta fallegar konur. Kannski er það verður að styrkja einhver Asískur konur að ekki setja sig eða útlendinga í sambönd sem kann ekki að vera jákvæð til að vera í. Sama gildir um útlendinga ég mæta. Ég hef hitt svo margir útlendingar sem innan mínútur byrja á að spyrja mig um stelpur. Í raun, bara nokkur dögum útlendingur sagði við mig:»Þú verður að vera stór högg með dömur. Ég þori að veðja að þú ert með svo mikið gaman með þeim. Fá þér nokkra bjóra í þú og ég þori að veðja að allar sögur sem mun koma í ljós.»Sögur af ýr. gamall sem jafnvel þó að kannski einmana í þeirri hlið af hans lífi, bara doesn t semja við fólk með áherslu á að vera með stelpur hér eins og að vera besta hluti af Filippseyjum. Don t misskilja mig, ég er alveg að skilja hvers vegna útlendinga tala um stúlkurnar hér svo mikið, vegna þess að þeir eru ótrúlega, og já eru líkurnar á þú verður að fá mikla athygli frá þeim ef þú ert ágætur strákur. Ég hef gert mikið af mjög nálægt Asískur vini á meðan tími minn er á Filippseyjum. Ég skal gefa þér dæmi um eitthvað sem mun koma yfirleitt: ég á mjög náinn vin í Clark heitir Michelle. Einn daginn vorum við hangandi út að leita að efni til að gera einhvern mat. Erum við að fara á markaðinn í Eru að ná sér ferskt grænmeti. En að horfa á grænmeti nokkrar af framleiðendur sagði í Bisayan Ösku það er þitt eiginmaður. Aftur, ég hef ekkert athugavert við hvers vegna einstaklinga hugsa svona, því aftur, já fullt af útlendingar sem eru hér að gera hafa vinkonur, eða konur. En það gerist í HVERT skipti sem ég er að hanga með stelpu sem er einfaldlega bara vinur minn, og yfirleitt í mjög opin og söngvara hvernig stelpur vilja vera staðalímynd eins og að vera fylgir mér. Í sumum tilfellum, fólk verður að vera svo söngvara um það, að það er hægt að vera óþægilegt. Ég mun alltaf að taka tíma til að bregðast við fólk sem gera þær athugasemdir á jákvæðan hátt. Ég útskýra ótrúlega hluti sem gera mig langar að vera hér og hluta af þessu menningu að hvetja mig svo mikið. Hvers vegna. Vegna þess að ég trúi að ef við tölum um þá hluti meira og deila þeim fyrst og fremst kannski er það getur haft áhrif, ég held að það er hluti af ástæðan fyrir því að ég fá hræddur hingað Asískur. Ég er hræddur um að ég mun missa sem tækifæri til að skora Filipinos að sjá aðra hluti í menningu þeirra sem eru falleg. Að ögra þeim. til að leggja áherslu á þá fyrst og fremst. Það gæti hljómað undarlega, en því hugarfari von á ég hlýt að hafa kærasta eða verður að vera hér vegna stelpur, og fjölda Filipinos sem stöðugt að deila því með mér að Það bara svona kemur mér stundum. Þú veist aldrei hvern þú verður að mæta eða enda með. Fyrir allt sem ég veit að ég gæti ástfanginn af dönsku stúlka á Filippseyjum, eða sænska stelpan í Kanada, eða Bandarísk í Kanada

About