submit


Við höfum setja saman nokkrum myndbönd miðað við Filippseyjum á samböndum. En ekki ákveðinn fylgja, þeir ættu að veita einhverja hugmynd um hvað þú getur búist við að finna þegar það kemur að því að stefnumót og LTR s í okkar blessuð litla eyju lýðveldið. Sambönd: Nýta Skiptimynt val maður verður að gera þegar einn er staða sem útlendingur á Filippseyjum. Sambönd: Siglingar Stórhættuleg Sjö C s, Pt: Það fljótt fer frá slæmt að verra. Sambönd: Öfund á Filippseyjum, Pt á Þú verður að upplifa öfund í Lýðveldinu til að virkilega að meta hvernig brjálaður það er hægt að fá. Sambönd: Öfund á Filippseyjum, Pt Við að ljúka upp okkar tvo hluti vídeó á Stóra, Græna Skrímsli, öfund á Filippseyjum Sambönd: Gefa Peninga til Fjölskyldu Já, það er hluti af menningu í SE Asíu sjá hvernig það gæti haft áhrif á þig og hvernig á að búa fullnægjandi mörkum. Sambönd: Hún s Mismunandi Heilkenni Við höfum allt fallið þetta á einum tímapunkti eða öðrum.

Hæ. Svo ég njóttu röð á Filippseyjum. Sjálfum mér. Hafa heimsótt sinnum í átta ár þú högg naglann á höfuðið mest sinnum. SPURNINGU. Ég hafði giftist pine fyrsta heimsókn eftir aðeins vikur til að þekkja hana. Hún varð mjög neikvæð og stjórnsemi strax og eftir tvö ár hjarta mitt samþykkt hvað huga minn sagði mér. Ég skildi hana eftir með hús greitt fyrir og mánaðarlega styrkja eins og við höfum barn. árum síðan fann ég mitt soulmate_ líka fura og við erum með barn og eru að byggja hús í NEGROS ekki langt frá þér. FYRRVERANDI veit að við erum búin en ég hef áhyggjur af mögulegt er löglegt að fletta ofan. HVAÐA HUGSANIR. Þú gætir farið aftur til OKKAR og skilja við hana. Ég veit ekki mikið meira svona fyrir utan það. Fyrirgefðu, Steve. Bara rakst á vídeó á öfund. Þú ert rétt á peninga. Minn Anna konar kastaði mig eftir tíma. Þegar ég var þarna síðasta sumar, hún var svo fyndið. Enn alvara. Ég var að kenna dóttur sinni að synda. Við myndi fara til sundlaug á hverjum degi eftir Nica (dóttir) fékk út úr skóla. Seinna, þegar borða verr, Anna myndi segja að ég sá þá b s horfa á þig. Þeir ættu að falla í línu fyrir hest frá mér. Ég hélt að hún var að grínast en í raun var það ekki. Já, það er falleg í leið, en lykill hér er ég var ekki að leita á öllum konum á lauginni. Ég var að kenna Nica að synda. Hún gekk mjög vel um leið og brandari hér er náungi úr fjöllunum Montana fór að Filippseyjum að kenna Albönum krakki að synda. Mitt lið er þetta. Anna og ég hef verið saman í meira en ár núna. Ég þurfti að fara á slysadeild nokkrum dögum fyrir sónar á að gera viss um að ég var ekki að hafa blóðtappa (ég er fínn) ég hitti tæknifræðingur en það sem var Albönum frá Clark. Ég var að tala við hana um vegabréfsáritun s, sagði henni Anna miðað bendir á fleira. og þá fór okkar hátt. Ég sagði Anna um það sem kvöld og hún var í uppnámi. Mjög í uppnámi. Nú er ég að skilja ástæðuna eins og þú lýsir í þessu myndbandi. Ég veit að það er hluti af val. Þú færð mest dásamlegt, trúr, falleg kona í veröld og í staðinn þú þarft að vera kunnugt um menningu þeirra og þetta mun gerast. Það batnar bara með tímanum þó og eins og þeir sjá að þú ert trúr og heiðarlegur (tveir helstu efni til að ná árangri í hvaða sambandi), það batnar. Bara að vera þolinmóð og vera þakklát fyrir það sem þú þarft, og það gerir líf miklu auðveldara. Ó, og aldrei líta á hvaða konur þegar þú ert með þeim halacha nei, þú getur sjáðu, allt í lagi. Þeir munu halda að þú virtist samt svo gætir eins vel að fara í það. Í lok það verður allt í lagi. Eitt hélt. Anna var yfirgefin eftir fyrsti maður hennar. Það er ekki óþekktum kringumstæðum. Ég held að mönnum finnst að þar sem það er ekki hægt að fá skilnað, það gefur þeim grænt ljós til að gera hvað sem þeir vilja. Ef þú ert að hitta Andliti sem er aðeins eldri, þeir kunna að hafa upplifað slæmt samband í fortíðinni. Mjög algengt yfir það. Eins og Ed segir, þeir vilja stöðugleika og ást. Ef þú gefur að þeim, að þú getur fengið í gegnum neitt, en þú verður að vera kunnugt um og hafa samúð fyrir þar hún hefur verið áður en þú getur flutt til framtíðar hamingjusöm og í friði. Já, það eru nokkrir menningar og almenn ástæður fyrir því að poka í abu dhabi (og Filipinos) fá eins og afbrýðisamur sem þeir gera. Michell og ég hef verið saman í tvö ár núna, og það er mun auðveldara en það var í upphafi að s fyrir víst. Takk fyrir að deila þessu, John. Ned halda að gera myndbönd. Ég hef ekki lært nóg enn. Ég er að finna þitt mjög fræðandi á lífi, að elska og að lifa á Filippseyjum. Ég hef hitt frábær kona á Asíu stefnumót síðuna og hún hefur ekki spurt um neitt en ég elska hana. Ég ætla að koma í ágúst fyrir ferð en vil að eyða tíma mínum með henni. Hún hefur ráspól í hjarta mínu og ég vil að mjög mikið að vera með henni eins og vel. Bros hennar lýsir minn dagur. Ég var með spurningu. Ég er alvarlega að tala við fagra Systir og við höfum verið að tala fyrir um og hálfan mánuð. Því miður, ég er mjög áhyggjufull hún er að egna fyrir mig. Hún býr í afskekktum svæði og heldur því fram að netið er ekki enn í boði fyrir leið setja upp á húsið hennar, svo hún kaup G gögn fullt. Hún byrjaði að spyrja mig um hjálp með þetta fljótlega eftir að við höfðum háþróaður samband okkar frá stefnumót staður til að senda og nú á netinu. Hún hefur sent mér margar myndir og við samskipti dag, en svo langt, að hún hefur verið að hikandi við að skype með mér að jafnvel þó að ég krafðist þess að. Hún segist ekki hafa tölvu og hefur eldri farsíma sem sker út á henni stöðugt sem ég mun segja þegar við höfum talað í símann það hefur skera burt nokkrum sinnum. Ég sagði henni eftir að hjálpa henni í síðasta sinn sem ég myndi ekki vera að senda fleiri peninga þar til við skype og gera áætlanir fyrir mig að koma og heimsækja hana. Í dag hún sagði að hún þurfti að senda hana leigu peninga heim vegna þess að mamma hennar er veik og nú þarf hjálp við það. Ég veit ekki hvað ég á að gera á þessum tímamótum. Hún er hjúkrunarfræðingur, svo ég veit að hún gerir ágætis peninga en er nú að hjálpa fjölskyldu hennar og borga fyrir hana bræður til að fara á háskóla. Hvaða ráð væri vel þegið. Ég myndi ALDREI senda pening til að einhver sem ég hafði aldrei hitt í eigin persónu, miklu minna ekki einu sinni séð um lifandi skjánum. Það eru of margir tölvuþrjótar í gangi fjölmargir gallar að hugsa um að gera slíkt. Sumar konur hér í raun að gera feril út af braska útlendinga út af peningunum sínum. Það er lélegt land og auðvelt að vinna fyrir ansi mikilvæg aftur. Vona að hjálpa. Hey bæði, ég er mjög ánægð með ykkur höfum fundið hvor aðra og leita hamingjusöm alla leið. Ég er svona nú tengslum við það sem þið hafið núna. Unnusti minn er í Montana og ég er að vinna erlendis í AP. Ég er farin að efast þó samband okkar bara vegna þess að við höfum ekki hist í eigin persónu biaðra því en bla. hann stöðugt samband við Skype og skilaboð hver öðrum og allt það. Stundum ég hafa tilhneigingu til að slökkva á því frá mínu starfi er svo nóg að ég er svo slá þegar ég kom heim. Þar sem við erum í þetta samband og við erum að reyna okkar besta til að hitta endar, byrjaði hann að fara gullgröft í Idaho og fleira. með vinum til að fá smá gull til að hjálpa honum með útgjöld og að lokum fara með hann í OKKUR. Ég elska hann svo mikið og ég get ekki beðið eftir að finna fyrir honum í eigin persónu. Ég giska á peninga breytist allt eins og á Madonna ég vil bara ekki vita hversu lengi ég gæti beðið eftir að Við höfum verið saman í næstum ár núna. Á þessari stundu ég er dapur, einmana svo þreyttur á að vinna og enginn talar við mig hér. Svo já, það er það sem það er. Ég vil að einhver sem ég get talað við með gjöfina mína sambandi af því ég vil ekki vita hvernig á að takast á við það svo að segja. Ég vildi einhvern sem getur tengjast stöðu mína í dag og að minnsta kosti fá nokkur ráð. Ó [, ég tala stundum um viðhorf mitt, en það gerir bara að honum finnst óþægilegt og stressuð. Og ég er ekki eins og að þrýstingur hann á allt sem ég vil bara ekki vita hvað ég á að gera. Finnst þér um þetta. Jæja, þetta er að koma í frá öðru sjónarhorni. Takk fyrir að tjá sig, Tads, en ég hef hvergi að byrja. Lengi fjarlægð stafræna sambönd eru mjög erfitt, og það er ekki í raun að byrja að hlaupið þangað til þú að hitta í eigin persónu. Vonandi, hann mun heimsókn fljótlega svo að þú getur bæði fá nákvæmari taka á það. Gangi þér vel við ykkur bæði. Vinna mín leið í gegnum myndbönd og vel þegið einn á að Gefa peninga til fjölskyldu. Þetta er einn af mjög aðlaðandi hluti um PH fyrir mér að ég hef engin börn og myndi hlakka til að finna konu með tvö eða þrjú börn sem fjölskyldan ég gæti tekið þátt. Með nógu virðing, traust og ástúð á öllum hliðum, myndi ég fagna tækifæri til að stuðla eins og ég væri fær um og skildu þá eftir mín búi þegar ég fer. En þú gerðir það ekki alveg svara annað lið fyrir mér: hvernig á að búa fullnægjandi mörkum. Hvað ert þú að gera ef þú finnur þú ert að vera leit að stuðla, þegar þú ert t finnst sambandið hefur gengið að því stigi? Ég tengjast þessu að reynsla mín í Bali, hvar eru útlendingar litið á sem sjálfvirka heimild af peningum, og jafnvel eins og gestur þú ert gert ráð fyrir að taka upp reikninginn fyrir allt. Mér finnst það alveg málaliði, og ég hef á tilfinningunni Filipinos eru ekki þannig. Satt. Þinn þáttur á öfund var fræðandi, svo kannski þú hefur nokkur ráð um hvernig á að höndla snemma birtingarmynd þetta. Ég er á stefnumót staðnum, að reyna að kynnast efnilegur konur, og þegar ég kom til að PH í Mars, ég reyndi að fá saman fyrir kaffi með nokkrum af þeim bara að athuga hvað efnafræði það gæti verið í eigin persónu. Ég var mjög fyrirfram að þetta er það sem ég var að gera, en þó að ég var mjög skýr á mínum von að fyrsta fundi væri saklaus koss, nokkrir af þeim gaf mér íbúð Nei, ef þú ert að sjá neinn annan, gleymdu mér. Þeir vilja einkarétt tengsl áður en við hef hitt. Aðeins leiðir ég get séð um þetta eru a) ljúga um áform mín, eða b) eyða mánuði svarar með þeim allt til að reyna að bera kennsl Á EINN, og þá á hættu að þegar þú að hitta í eigin persónu, þú ert ekki eins og hvert annað í návígi. Svo. hvaða ráð um hvernig á að sigla afbrýðisamur vötn á fyrstu stigum. Úff, maður. Ég er svo glórulaus að stefnumót hér (minnið ko.), Ég get ekki hugsanlega að benda þér í rétta átt. Flestir bara lygi, býst ég við. Útlendingar OG poka í abu dhabi. Ef þú heldur að þessi staður hefur verið að hjálpa þér, vinsamlegast íhuga að gefa átt okkar gangi starfa útgjöld. Ef þér finnst eins og þessari vefsíðu (og okkar vídeó röð) hefur hjálpað þér á einhvern hátt, ekki hika við að gefa lítið magn til að ná kostnað okkar vinnu. Salamat. N M

About