submit


Lífið verður að fara á. Ég er hér til að finna nýja frond og kannski jafnvel sanna ást. Ég vil að hitta gaur, heiðarlegur sveigjanleg, alvarleg félagi með fullt af rómantíska ást versla, dans, ferðast, elda, bikiní elska beaches»Einn af lexíur sem ég ólst upp með var alltaf að vera satt að þér og aldrei sleppa af hverju einhver annar segir afvegaleiða þig frá markmiðum þínum. Og svo, þegar ég heyri um neikvæð og rangar árás, ég veit ekki fjárfesta allir orku í þeim, því ég veit hver ég er.Gefa upp ekki alltaf átt þú ert veik stundum er það þýðir að þú ert nógu sterkur til að láta fara. Ég elska að fara nafla mjög íþróttir hugarfar maður Auðvelt að fara elska að spila blak, tennis, tónlist er mín þegnanna, falleg og heiðarlegur. ábyrgur maður sætur, heiðarlegur og gera mig hans prinsessa heiðarlegur maður. veit hvernig á að takast á við vandamál varðandi hjónabandi. Ég vil að hitta gaur, heiðarlegur sveigjanleg, alvarleg félagi með fullt af rómantískt

About