submit


Ég er ekki að segja að ég mun bara að fara eitthvað og taka þann fyrsta sem sýnir áhuga, ég vil alvöru samband og ég veit að ég kann ekki alveg eins og það á að smella af fingrum mínum. En nú er ég bara ekki að hittast allir menn, ég vil ekki vita hvar á að hitta þau. Einhverjar hugmyndir. Ég er miðjan þrítugsaldri konu og ég vil. Ég er ekki að segja að ég mun bara að fara eitthvað og taka þann fyrsta sem sýnir áhuga, ég vil alvöru samband og ég veit að ég kann ekki alveg eins og það á að smella af fingrum mínum. En nú er ég bara ekki að hittast allir menn, ég vil ekki vita hvar á að hitta þau. Einhverjar hugmyndir. Hættu að leita, það besta í lífinu koma þegar þú ert ekki búast við það. líka, ekki segja að þú ert örvænting, en örvæntingu er óaðlaðandi í konu, svo er skortur á trú, það sagði yfir öruggur hefur tilhneigingu til að setja menn burt. Reyna að halda áfram í eigin lífi, að gera hvað sem gerir þig ánægða, að vera ánægð að vera ein og vaxa í þér áður en þú reynir að deila öllu sem þú getur gefið með annan. Ekki of viss um hvernig á að taka ég vil maður ekki barn í líkama mannsins sérhver maður ætti að hafa innra barn í honum, gaman að elska, fjörugur, kímnigáfu. líkama mannsins hvað nákvæmlega er líkama mannsins. Ég er í mínu er of og finnst ég hafa líkama mannsins. allt í lagi meira eins og Brad Pitt en Gerard Butler en ég íhuga bæði að hafa líkama mannsins, að vera heiðarlegur útliti ætti ekki að vera svo mikilvægur, tenging elska ástríðu treysta virðingu miklu meira máli. Þú virðist yndislegt svo ég óska þér góðs gengis fyrir framtíð þína og vona að þú finnur hamingju Skaða til barna, ofbeldi eða ógnir, áreitni eða næði innrás, villa á sér heimildir eða rangfærslu, svik eða villa, Skaða til barna, ofbeldi eða ógnir, áreitni eða næði innrás, villa á sér heimildir eða rangfærslu, svik eða villa, Skaða til barna, ofbeldi eða ógnir, áreitni eða næði innrás, villa á sér heimildir eða rangfærslu, svik eða villa, ég er með stúlku sem ég hef þekkt fyrir fjórum árum við fengum saman mánuðir síðan ég finnst eins og hún tekur mig eins og sjálfsagðan hlut síðan við byrjuðum saman. Af hverju er það fengu allir að vera svo meina á þessari síðu þegar ég er bara að reyna að spyrja spurninga. l-o-l. ekki allir vitanlega. en vel menn þurfa hjálp. Ég er kona og enn hrein mey. Ég hef kyssti krakkar og gert margt en ég hef bara ekki gert það enn. Er þetta eðlilegt

About