submit


Ég hef séð minn skammt af gamla Ástralska menn giftist mjög ung Albönum Konur með mjög stór aldri bilið. En að vera alveg heiðarlegur, ég hef líka séð góða skerf af pör að giftast innan sama aldri. Ég ve got a handfylli af vini sem eru gift og allt saman að nota filippseyskan hreim konur og bilið aldri er ekki mikið. Það er á milli ára svo það er dálítið sanngjarnt að mínu mati. Nú ef Albönum kona er ára gömul og hún giftist ára gamall maður, það er önnur saga að öllu leyti og þessi saga gerist fyrir einn af mínum nánustu vinum og það er ekki góð saga. Minn gamli Ástralska vinur er í kringum ára, fráskilinn frá konu hans, hefur vaxið upp börnin gift og allt saman. Við vann einu sinni saman og það er hvernig á ég að þekkja hann. Hann er eins og ágætis Vinum náungi eins og það gerist. Einn dag í kringum seint, einn af vinum hans í Brisbane, sem höfðu átt viðskipti í Filippseyjum spurði hann hvort hann vildi koma með til Manila fyrir nokkrum vikum. Vinur minn stökk á tækifæri. Hann kemur í Manila og hitti þetta mjög ungur falleg stúlka eitthvað ára gamall. Hún var einn mamma, eins og hún hafði barnið frá fyrra samband, stúlka. Engu að síður, hann sagði mér að hann hafi hitt hana fyrir aðeins tvo daga í Manila og hann þurfti að komast aftur til Ástralíu. Hvað gerðist innan að tvo daga til að gera hann að gera það sem hann gerði næst var brjálaður. Vegna þess að hún augljóslega vissi hvernig á að ýta á hægri hnappa. Svo, þegar hann kom aftur til Ástralíu, vinur minn sagði mér að hann hitti Albönum stúlka og hann var að fara að koma henni til að heimsækja hann í Ástralíu. Svo, hann strax þarf að vinna og styrkt hana ferðamaður vegabréfsáritun fyrir mánuði og hún kom seint í desember. Á daginn hún kom, gamli vinur boðið vinum hans í staðnum krá í nokkra bjóra og fæða. Hann var allt brosir og glottandi út að eyrum. Ég var ekki þar fyrir þetta tækifæri, en konan mín var. Viku síðar, ég hafði tækifæri til að hitta gamlan vin minn í staðnum krá í matinn og ég fór með konu mína og dóttur. Það er þegar ég hitti hana. Sekúndur á að hitta hana þar bara eðlilegt kynningar. En eftir mínútu, ég hélt að þessi stúlka var ekki gott einn fyrir vin minn vegna þess, vinur minn, konan mín og ég vorum öll spjalla um, og hún var fastur á nýjan iphone á Facebook eða hvað sem er ekki ómak til að taka þátt í spjallinu, allt frásogast í eigin stafrænn heimur. Slík kona ætti ekki að hafa verið leyft að rækta í fyrsta sæti, þeir skjóta út meira afkvæmi gegnum þeirra fæðingu skurður, verri en þeir sig, hélt ég að mér. Nokkrum vikum seinna fór ég með konu mína og dóttur til að krá að borða og þá hitti ég aftur gamall vinur minn og hans Albönum kærasta. Vinur minn hafði nokkra bjóra og hann dró mig til hliðar byrjaði að segja mér að hann ætlaði að senda hana pökkun. Miðju janúar, konan mín fær símtal frá þessu Albönum konan í kringum kl í dag. Hún var allt tár og þarf einhvern til að tala við um vandamál hennar. Að því er virðist, gamall vinur minn vildi að losna við hann svo hratt að hann kom upp með sviksemi áætlun og hann sagt henni að hann verður í burtu í nokkra mánuði, svo hún verður að fara aftur að snemma Filippseyjum, jafnvel þó hana vegabréfsáritun var fyrir mánuði. Ég einfaldlega sagði henni, Hallelúja. Hún á skilið að. (Reyndar ekki, ég ias ekki segja Hallelúja, en ég var nálægt því að það). En hún hefur dóttur á Filippseyjum.konan mín interjected. Ég vil ekki sjá, ekkert vandamál mitt eða ÞITT vandamál ég sagði konunni minn frá því. Eins langt og ég var áhyggjufullur, hafði hún tækifæri til að vera í góðu samband við gamla vini mínum, en hún tottaði það og nú er hún að gráta um að komast aftur á flugvél svolítið snemmt að fara aftur til Filippseyjum. Var vinur minn gamalt fífl. Já, að einhverju marki. En hann er góður og göfugur maður og viðbjóðslegur kona tók sér af örlæti hans til mikillar. Heiðarlega í mínum stutt líf, ég hef aldrei heyrt konu eins að og séð konu haga sér eins og að framan kærastinn hennar. Er ég tortrygginn af Albönum konur? Engin. Flestir þeirra eru virkilega elska, trúr og kurteis og ert harður starfsmenn. En því miður fyrir vin minn hér, hann gerði bara slæmt val. Bara að hitta einhvern í tvo daga í Manila er ekki nóg til að fá að vita að maður. Kannski út af örvæntingu, hann hélt að það gæti unnið út og hann leiddi hana til Ástralíu en eðli og viðhorf þetta mjög ungur og laglegur Albönum kona var alvöru skömm að honum. Nú, hér er efstu tíu ástæður fyrir því ef þú ert gömlu, ljótu og félagslega óviðunandi Ástralskur maður, þú ættir að giftast eða dagsetning Albönum kona með áform um að giftast hér. Ég hef átt vin sem er gift Albönum konu og hún er plús ára og hann er um ára gamall. Stundum, hún brandara að kannski ætti hún að kaupa smá mök leikföng til ánægju sér vegna þess að maður getur ekki gert það. Nokkrum mánuðum, hún myndi ekki starfsemi. Ég veit af nokkra svona. Mjög falleg Albönum konu og maðurinn er síðasta ára gamall. Hún er líka plús ára gamall. Þeir hafa táninga dætur, svo þeir voru gift í á meðan svo maðurinn var virka aftur þá. Nú er hann ekki. Þú veist hvað þeir eru að hugsa, ekki satt. Nei, þú þarft ekki. Jæja, ég get ekki segja þú vilt annað fólk ert að hugsa. En þú veist þegar ég sé slíka par, hef ég aðeins eitt orð fer hratt í gegnum mínum huga: ALVARLEGA. Ég hef heyrt menn mína Albönum vinur kvarta svo slæmt um hvernig þeir hata að senda pening til baka til konu s fjölskyldu og ættingja aftur í Filippseyjum. Nú, ef þú sem eiginmann sem er ekki í hug að senda peningana á Filippseyjum, þá guði sé lof fyrir góður hjarta. Filippseyjum ríkisstjórn ekki líta eftir allt sitt fólk jæja, vegna þess að þeir eru of margir af þeim og ástæðan fyrir því að það eru of margir af þeim er vegna þess að fyrir svo lítið land, þær fjölga sér eins og brjálaður. Við kvarta hér um að Ástand okkar og Sambands-Ríkisstjórnir eru í Ástralíu en í samanburði Ríkisstjórnin í Filippseyjum, Ástralska Ríkisstjórnin er milljón sinnum betra í þjónustu afhendingu. Ef þú hef aldrei lent fæturna á Filippseyjum, vilt þú veist aldrei hvað ég er að tala um. Þú ve got það að vera það til að sjá það að trúa hvað ég er að segja hér. Mest af konan þín s fjölskyldu og ættingja verður að vera atvinnulaus og skilyrði þeirra býr verður að vera svolítið gróft og sterkur. En ekki öllu, til að vera sanngjörn, sumar konur vilja koma frá vel að gera fjölskyldur og ef það er málið (þú vilt myndi virkilega að vera nenni um að senda pening til að Filippseyjum því fjölskyldur þeirra eru frá miðjum bekknum fjölskyldur sem hægt er að líta eftir sig). Nú, ég f að senda pening til að Filippseyjum er eitthvað sem þú vilt hugsa myndi aka þér hnetur, don t nennir að giftast Albönum kona, jafnvel þótt hún eins gott að þú værir gæti dáið fyrir. Heiðarlega, nokkuð Albönum kona gæti hafa tekið allir taka af kærastinn hennar aftur á hennar eigin landi. Vissir þú alltaf að spyrja sjálfan þig þessarar spurningar, hvers vegna nú er hún með þér, gamla ljót ræfill (fyrirgefðu, en það er satt.)? Ekki allt Albönum konur eru gull diggers Mest Albönum konur eru góður, umhyggju, trúr og meðhöndla eiginmenn þeirra eins og kóngar. En það sumir eru sumar konur sem myndi taka þig fyrir villt ríða og þú munt borga fyrir það með peningana þína. Ef ung kona er Bandarískur mjög kæfandi frá byrja í sambandi ykkar, byrjar að biðja fyrir þetta og að kaupa mér þetta, kaupa mér það, þá gaur, þú alvarlega hafa gull digger á höndum þínum. Við s horfast í augu við það, ég hef lesið og heyrði sögur af Albönum konur fara og skilja þeirra mjög gamla menn þegar þeir hafa tækifæri: þegar hún fær Ástralska fasta búsetu stöðu. Það er ekkert athugavert við það, allir vilja betra líf. Gott er að þú hefur gefið henni tækifæri og þú hélst að þú elskaðir hana, og hún elskaði þig. En stundum, það má aðeins tímabundið. Þú gefur henni ástæðu til að fara og hún munt fara. Svo er, þegar hún skilur þig, hvar heldurðu að hún að fara á að gera næst. Kannski er það ástæðan fyrir því að þú getur ekki hafa mikið að ná árangri með eigin konar konur (Ástralska konur) og kannski fyrsta konan yfirgaf þig af því þú veist ekki hvernig á að vera alvöru maður að konan þín í fyrsta sæti. Allir í staðnum krá í þinn heim bænum veit að þú ert fúll gamlingi og þitt tilraun á að komast aftur í samband við hvaða Ástralska konur hefur verið bilun. Svo, wen t að Filippseyjum að reyna á heppnina þína vegna þess að þú hafir heyrt frá félagi að segja þér að stelpur það mun stökkva yfir þig þegar þú færð það vegna þess að þú ert Westerner. Nú að þú ert sæt stelpa eins og að búa með þér í Ástralíu, og ef þú ferð út og hitta vini, og ef hún er að svona stelpu sem er opinn félagslega (en þú ert félagslega óviðunandi), að þú yrðir sett í erfiða stöðu ef þú ert afbrýðisamur viðundur. Ég veit um einn unga Albönum konu, sem giftist að eldri manni sem er í mörg ár og þeir hafa nokkra af börnum sem eru unglingar núna, en þetta eldri maður haldið henni læstum í einangrun í bænum. Hann ekki að leyfa henni að blanda geði við nágranna eða eignast nýja vini. Hún vildi að komast út en hann vildi ekki leyfa það. Hún myndi spyrja hann Getur við ferðast og sjá staði eins og Hobart, Darwin, osborne park, ég hef verið fastur hér í mörg ár og ég vil að komast í burtu í smá stund og þú hef aldrei leyft mér að að komast út. Veistu hvað hún gerði. Hún skildi við honum og nú er hún býr með öðrum manni næstum á sama aldri og hún er að njóta lífi hennar núna. Þegar þú ert gamall, þú ættir að það að vera að leita eftir og ala upp börn, börn. Sem ætti að hafa gerðist fyrir löngu síðan. Öll börnin þín ætti nú að hafa verið gift og þú vilt ætti að verða afi. En af einhverri ástæðu, ef manneskju skýst út af fæðingu hennar skurður, þú ert að þú ert að fara að hafa til að gera það sem þú gerðir — árum síðan með fyrri konu eða seinni konan eða hvað sem er. Eina vandamálið er að þú myndir aldrei séð barnabörnin þín með þessari konu og það mun koma þegar þú verður ekki fær um að líta eftir þínum eigin börn vegna þess að þú hefðir verið of gamall og veikburða, og alla þá ábyrgð sem mun fara til ung kona. Þegar við að hitta vini, sem átti börn og krakka young, hún öfundaði þær. Hún myndi bera börn sín í örmum hennar og hún vildi að hún hefði verið einn af eigin hana. Þá er hún munt líta á mig með þessum ég vil tónn af þessu tagi af augum. Ég vil fá vísbending. Ég er að hugsa Er ég Guð. Hér er málið, konum finnst fylltu eða leyfðu mér að setja það á þennan hátt, konum finnst þeir eru alvöru konur þegar þeir geta eignast börn. Svo, ef þú ert gamall maður og læknirinn s skera þú sæði framleiðslu pípa, þú gætir eins vel og gleyma að allt hugmynd um að giftast ungur Albönum konu sem er aldrei fengið tækifæri til að eignast börn. Ég hef séð par eins og í Ástralíu konan er svo trúr, gæti hún hafa skildu hana gamli maðurinn að finna annan mann til að giftast og eiga börn, en hún elskar hann hún enn með honum. En þú gætir séð sorg eða þrá í augu hennar í hvert sinn sem hún hittir hana vini með börn og lítil börn. Það er eitthvað sem hefur verið neitað henni vegna þess að gamli maðurinn fór undir hníf löngu áður en hann hitti hana. Don t gleyma að deila, kvak, link, eins og ef þú hefur gaman af þessu eftir með því að smella þeir deila takkar hér. Takk

About