submit


Prófið ef þessi kenning er gild væri að taka lið af gamla, heimilislaus, fátækt fólk frá BANDARÍKJUNUM og Kanada, og finna hvernig mörgum sinnum þessum ‘Chick seglum,’ skora í Miðbæ Manila. Þessar stúlkur langar að fá peninga fyrir sig og allt hennar stórfjölskyldan og vona ríkur og gamall feitur strákur deyr fljótlega og fer þeirra mynt. Auðvelt að svara að það er ef þú að halda þig upp, þeir vilja góða maður. Aldri er bara númer. Þýðir það ekkert að þeim. Ef þú ert aðlaðandi og ert góður maður, af hverju ekki. Kærastan mín er árum yngri en ég og við semur vel. Það er næstum eins og að við vorum sköpuð hvort fyrir annað. Lítur eru ekki eins mikilvægt að þeim en að koma á. Ef þú lítur út eins og drusla vegna þess að þú ert ekki að annast sjálfan þig, hvað þá áttu von á. Komdu fram við hana eins ótrúleg kona, að vera heilbrigð gert. Hvar er þetta skot. Einnig, mjög astute athugunum hér. Það er auðvelt að segja að þú ert ‘rétta’ maður og ekki einhvers konar SJÓ dreg. Allt sem þú sagðir er satt. Ég vil að. deila. þetta og ég vona að. margir útlendingur er heima að skoða þetta. Ég er sammála þér að siðferðilega fyrir þig, er ekki rétt. konan til að vera gift að einhver mjög gamall. og þá myndi ekki vera hissa ef ung stúlka var heitt fætur það sem hún hefur gaman af því að eldri maður, að hún myndi fara frá sambandi bara svona. Vanþroska er málið. Segja bara vatn það er í raun. Systir fær betra líf. Náungi fær unga skvísa. þar sem flestir öðrum löndum (BANDARÍKIN) hafa aldri hanga afgan. eldri maður fær unga stúlku aðeins ef ríkur og eða orðstír. TÍMABILIÐ sem ég hef alltaf verið áhyggjur af aldrinum bilið þegar ég hitti einhvern á Filippseyjum. en ég held að það veltur á sambandi aldri ætti ekki efni á öllum ef þú hafa sameiginlegan grundvöll. Ég verð að njóta með fallega Dóttir mín núna elstur er að vinna þegar ég bara að bíða yngsti til að ljúka og ég ferðast hana í 🇸🇬 Singapúr og einhvern tímann að fara aftur Filippseyjum 🇵🇭 að uppskeru minn hrísgrjón og sykur reyr og bara gott yngsta Dóttirin ljúka ég hef ég ellilífeyri frá SSS jafnvel gera börnin mín ekki að gefa mér ég hef mína eigin peninga til að njóta. Hef ekki áhuga á peningum er minn eigin landi og ég hef eigin peninga, peninga er ekkert fyrir bestu er hjarta og viðhorf. Konan mín er árum yngri, verið gift í mörg ár og svo langt, það er í lagi. Eins hefur háskólapróf og vinnur í fullu starfi. Ég keypti aldrei hugmynd að miklu yngri konu er gott að passa, augljóslega mati. Þeir þurfa peninga vera raunveruleg og erlenda peninga er betra fyrir húsið og bílinn og að annast fjölskyldu sína fullt hætta og satt stefnumót er Barnaníðingur Vinsamlegast herra getur u hjálpa mér að finna stefnumót fyrir mig. Ég er ára aðskilin í mörg ár og engin börn. Ég vinn hér sem fóstra í Arabísku fjölskyldu. En ég ætla að fara heim og ég vildi óska að finna mín sanna ást í lífinu. Ef einhver maður sem áhuga á að mér að bæta mig í Facebook

About