submit


Finna Stúlku á Filippseyjum Netinu Fá Tilbúinn til að vera ekki Gagntekinn. Þegar ég fór fyrst um að finna stúlku á Filippseyjum á netinu, ég var hneykslaður og óvart. Ég hafði verið ansi mikið einn fyrir áratug eða tveir og hafði reynt allar á netinu stefnumót staður vinsæll í Norður-Ameríku frá Þegar ég fór fyrst um að finna stúlku á Filippseyjum á netinu, ég var hneykslaður og óvart. Ég hafði verið ansi mikið einn fyrir áratug eða tveir og hafði reynt allar á netinu stefnumót staður vinsæll í Norður-Ameríku frá frjáls Fullt af Fiski vettvang að borga á nota eHarmony og Passa þjónustu. Þeir Norður-Ameríku þjónustu voru mikil vonbrigði líklega meira því ég var bara ekki talið að veiða með Vestur-konur en í raun þjónustu, ég var að nota til að finna hentuga félagi. Þá sem ljómandi hugmynd inn mínum huga að kannski var annan veruleika einhvers staðar þarna úti þar sem konur kunna enn viltu miðaldra örlítið sköllóttur, ágætis náungi. Jæja, það var, og það blés mínum huga þegar ég fann út að Finna stúlku á Filippseyjum hafði svo mikla möguleika. Staður sem ég nota var Albönum amor og svar var algert ótrúlegt. Ég settist niður, fyllt í upplýsingar eyðurnar, skrifaði stutt bakgrunni mig og hlaðið nokkrar myndir. (alvöru sjálfur auðvitað, rev). Ég slökkt á tölvuna mína og fór um fyrirtækið mitt í raun ekki vita hvað ég á að búast. Með Norður-Ameríku netinu stefnumót staður, sem ég hafði komið til að búast við kannski svar viku ef ég væri svo heppinn ímyndað mér áfall þegar skilað til tölvuna mína seinna þennan dag til að eitthvað eins og nokkrum tugum svar mitt nýlega sent upplýsingar á Albönum Amor. Og alvöru á óvart. Mest af þessu kom frá unga mjög aðlaðandi konum sem ég hélt aldrei að ég myndi hafa vona í fjandanum til að fá saman með í West. Hvað á að gera næst. Upphaflega grunur minn var að flestar þessar viðbrögð voru eitthvað í þessum dúr hvað er að Passa þar sem þeir ráða fólk undir líklega fölsuð snið, að pique áhuga á nýja meðlimi, en þetta virtist ekki vera málið. Ég tók út sjálfur að hafa áhuga á mér og senda aftur sumir að svara skilaboðum. Þegar bréfaskipti dyrnar voru opnar, ég fann það á að það voru engin niðursoðinn dæmigert svar. Stelpurnar virtist vera að starfa sjálfstætt, en ég tók eftir fljótt að ekki allar var bjart og bjartur og það virtist. Á næstu vikum varð ljóst að margt af því að auka fjöldi kvenna sem sýndi áhuga á mig gæti verið flokkast á ýmsa hópa. Vel hér var ég með það um tíu mögulegt umsækjendur, og lista sem var að vaxa á hverri klukkustund á hverjum degi sem upplýsingar um mig var opinber. Tíma sem strax alltaf fer mínum huga þegar hugsa það er eins og krakki í nammi búð. Ég er viss um að það eru náungar sem hafa verið hæfileikaríkur með að vera svona aðlaðandi sem þeir hafa alltaf verið chick segull og að þurfa að slá í burtu konu, en ég veit ekki telja mig svo heppinn. Í yngri daga ég held að ég var ansi heppinn í elska leik, en vissulega hafði aldrei náð rokkstjarna stöðu og raunveruleikinn er, að fyrir fyrri áratug og helminginn af lífi mínu, laug stelpurnar sem ég var að laðast að hverjir voru að ná af mér sem miðaldra, miðjum bekknum sköllóttur maður með farangur, hefði minnkað til að benda á að vera dálítið niðurdrepandi á sinnum. Áskorun ég nú frammi var hvernig á að takast á við mitt nýja sprenging í vinsældir. Persónulegt val mitt var að fela mín Albönum Amor uppsetningu og einbeita á að fá að vita poka í abu dhabi ég hafði á mér bráðlega. Ég reyndi að vera hreinskilinn við þær konur og á fyrsta gert það ljóst að þeir voru ekki bara sjálfur, og þetta heiðarleika hjálpaði mér pare listanum niður frekar. Sumir fékk geðveikur afbrýðisamur að benda á að sýna satt þjáningarnar og þetta var ekki eitthvað sem ég hafði allir löngun til að takast á við fyrir restinni af lífi mínu. Þeir fékk fljótt fjarri gerði eins og þeir sem eftir nokkrar samtöl, það bara ekki virðast vera hvaða efnafræði. Innan fárra vikna ég var niður — stelpurnar sem ég var alvarlega áhuga á og þá kom tími fyrir val. Að horfa fram á það með reynslu ég hef nú, myndi ég segja að kannski er þetta er ekki eitthvað sem sérhver strákur myndi eða ætti ekki, en fyrir mig er það var annað eðli. Ég var að leita fyrir einn-maður konu sem trúa á alls hollustu og til að fá það, ég trúði því að ég þurfti að gefa sama. Svo, ég gerði val mitt og hélt áfram með eitt sem ég virtist eins og flestir. Vandamálið með ákvörðun að einbeita sér aðeins eina konu er á netinu stefnumót er ekki alvöru stefnumót. Hvað getur finnst eins og tengsl á netinu þýðir ekki endilega að þýða að í persónu efnafræði og í mínu tilfelli, eins og flestir menn sem eru á leit að finna stúlku á Filippseyjum á netinu, vandamálið verður einn af fjarlægð og kostnaður. Þegar að hitta mann á netinu á staðnum, það er ekki of hart að þér eða dýrt að setja bara tíma og dagsetningu, þá mæta í mann til að sjá hvort það er eitthvað alvöru að stunda, en þegar maður eins og ég þarf að taka nokkrar vikur frá vinnu og ferðast hálfa leið í kringum hnöttinn, það getur verið stórt og kostnaðarsamt sóun á tíma ef netinu efnafræði ég hélt að við hefðum, varð ekki augliti til auglitis. Fyrir mér er það ekki (tvisvar, rev), en ég get ekki sagt að ég hef enga eftirsjá eins og hvað upphaflega leit var að finna ást með Rass, varð ástarsambandi með landinu. Eftir nokkrar ferðir til þessa frábæru landinu af eyjunni paradises ég vissi að ég vildi að dag einn búa hér. Draumur fæddist, og það var draumur sem ég elti. Þriðja reyna að finna stúlku á Filippseyjum netinu var gríðarlega vel. Ég hitti hana á flugvellinum og við bæði strax fannst allt sem við héldum að við hefðum á netinu. Innan tveggja vikna ég bað hana að giftast mér og í dag, stuttum árum síðar, ég bý hamingjusamlega í þessu landi með mín fagra Systir konu við hlið mér. Þó ég nota Albönum amor, það eru margar aðrar mismunandi stefnumót staður og félagslega fjölmiðla síður fyrir menn til að hitta Asískur konur. Flestir eru sennilega raunhæfa val í leit þinni að finna stúlku á Filippseyjum á netinu og velgengni þinni verður mest eins og að vera meira háð hvernig þú notar fjármagn, en í raun auðlindir sig. Ég hef lista yfir tengla að sumir af þessum síðum hér, eins og sumir stutta tillögur vakið úr minn eigin reynslu eða reyna að leita að Facebook síður. Google leita er Facebook Albönum stefnumót þ. opinn skel með perlu — eitt opinn skel með perlu — Gordon McKissick, Kanadískur sem einfaldlega varð þreyttur á að bæði sterk kaldur vetur Norður-Ameríku og hellip Útlendingur er Missti Fasteign Fjárfesting Sorgleg Saga sem Gæti hafa Verið í Veg fyrir Síðustu viku ég rakst útlendingur er missti fasteign fjárfesting sögu sem þó sorglegt, gæti hafa verið að forðast með mjög einfalt framsýni. Ég einföld saga hans hér sem viðvörun að þeir útlendinga þarna úti sem eru Fasteign Þróun Fjárfesting Spáð Aftur árlega yfir fyrstu ár Fasteign þróun fjárfestingu í Filippseyjum markaðurinn er að ræða vera á réttum stað á réttum tíma. Með Filippseyjum dynjandi efnahagslífinu og allt efnahags-grundvallaratriði raðað upp til að tryggja langan tíma áhrifamikill vöxt, mjög fáir. Road að Gera Peningar á Filippseyjum Ef þú ert ekki satt Frumkvöðull, gleymdu því Margir sýna road upp á ströndum yfir eyjum Filippseyjum og í vaxandi tölur það eru þeir að reyna að gera líf hér. Flest þetta fólk er ekki þó að fáir. Lítið Fyrirtæki á Filippseyjum að Laga til New Markaðir Það auðvitað er eina rökrétta fyrir öllum litlu fyrirtæki sem einn af helstu lykla að árangri er að skilgreina, nær og þá þjóna félaga þinn markhópur. Ef þú ert eins og ég, og eigin eða íhuga starfa lítið fyrirtæki á Filippseyjum, þá. Dolphin að horfa er fljótur að verða National aðdráttarafl eins og vel. Það hefur náð vinsældir meðal ferðamenn bæði innlenda og erlenda vegna þess aðlaðandi sambland af starfsemi. Hlutdrægni Borgin er vel þekkt fyrir nálægð til að vernda sjávar helgidóm Tenon beint. Frá Conahan bryggju. Stunda eftir aðeins tvær vikur í eigin persónu stefnumót. Þú vilt virkilega að kasta teningunum, ha. Ég get ekki ímyndað mér svo bessari brjálsemi. Netinu stefnumót ER EKKI sama eins og alvöru stefnumót og auðvitað vikur er ekki nóg til að vita mikið um neinn. Virkilega brjálaður. Brjálaður já, en það virkaði fyrir mig John. Eftir ár um að vera taka þátt, við giftum okkur og eftir margra ára við erum enn hamingjusamlega gift. Eftir áratuga af því að vera ákaflega sjálfstæð og mjög vandlátur með konur sem ég hafði tengsl við, mín eðlishvöt sagði mér þetta var öðruvísi. Eftir ár af að vera með henni (þátt en ógift) ég vissi innst eðlishvöt var rétt og tók sökkva ég hélt aldrei að ég myndi aftur í lífi mínu. Í mínum daga af tilhugalífinu það var ekkert slíkt og á netinu stefnumót (Netinu). aðeins penna hina’ vináttu þar sem þú átt að skrifa til einhver og ef heppinn að fá svar. Að aðferð tilhugalíf vissulega aðskilin hrísgrjón frá eldað brotinn. Huga þér að ég er að tala um lífið í snemma s, ekki á þessari öld. Eftir ár og tvö börn elsta sem er nú gift og síðasta nóvember kynnt okkur við okkar fyrsta Barnabarnið, ég get heiðarlega sagt lífið hefur verið gott. Hvert samband hefur möguleika downfalls hvort sem þú hittir á netinu eða augliti til auglitis. Allt sem ég vildi segja er að taka þinn tíma og viðtal alla fjölskylduna með þeim tíma sem þú þarft ekki að hafa hljóp inn í neitt. Persónulega, ég fékk gimsteinn og hún fékk gróft demantur en með hana þrautseigju með hana duster hún fágað mig upp og setja skína á mig. Takk Jim. Góð ráð. Ég vona að Shirley og ég er enn góður eftir ár, ef ég er enn á lífi, rev. Frábær grein, ég er í lagi í miðju amor síðuna núna og já, það má alveg yfirþyrmandi að segja að minnsta kosti. Ég er að reyna að vinna í gegnum þetta núna mig. Takk fyrir innsýn

About