submit


Heim Skrá Þig inn í Leit að Fletta Ofan Nú á Netinu Stöðum SPURNINGAR Stefnumót Tengja Áætlun Næði Stefnu Viðskiptavinur Styðja Höfundarréttur Hraun á Stað sem ég er ára gamall frá Filippseyjum. Ég eins og heiðarlegur, tryggur og ást mér fyrir það hver ég er. Ég er hæð, loka hár. Ég elska ævintýri maður. Takk. Ég elska maður getur þakka hver ég er. Ég er kurteis ég vil hreinlæti og menntun eins og ég á að vera kynþokkafullur með manninum mínum að ég er kynþokkafullur og glæsilegur Ritgerð líkami minn er mikill áhugi á að mér að sjá um ást mín að sjá um okkar hreiður kurteis maður mann sem er rétt að ég er jákvæður, með stórt hjarta og hreina sál.) Ég er tilbúinn að hjálpa og ég hugsa að þeir, sem þurfa það bros Mitt alltaf með mér) ég er skapandi maður, ég til að gera konur falleg og það er skemmtilega til að mig. Ég er eins og að horfa á kvikmynd, elda og hlusta á tónlist, eins og ég ferðast en ekki öllum tímum, sítt hár, ég er ekki grannur maður. svolítið mamma, eins og ég á að vera t skyrtu n gallabuxur með strigaskóna, þegar þú ferð út ég er Matur áhugamaður, elskar að elda, ferðast, söngvari, geðhvarfasýki. Að senda mér facebook svo táknið bæta u upp.’, Asíu, brúnn horaður, eðlilegt tegund líkama, frjálslegur en ekki leiðinlegt. Einhver sem myndi styðja mig á nokkurn hátt, er ég elska, skilning og að leita að Herra rétt. Ég elska að gera endurvinna hluti á frítíma mínum. Ég er listrænt og vini mína lýsir mér. Ég kann að meta list. eins og við menn eru bestu list af öllum. Ég hef lengi»Hæ, ég heiti Pearly, ég er ára gamall. Ég ólst upp á Bilgi Borg, Filippseyjar. Ég er hreint Albönum. Ég hef systur og bræður. Áhugamál mín eru að skokka, lesa bækur og bikiní. Hæð mín er, lengi ljóshærð það er erfitt að segja, sérstaklega að lýsa þig, lagsi það er eins og að kynna. en hvað sem þú getur séð í mynd sem er í raun mig, ást til að hlæja og áhyggjulaus í lífinu. hvað sem þú útlit skiptir ekki máli skiptir ég er Hamingjusamur Maður Sem Fullt Traust til að Takast á við Áskoranir í Lífinu. Ég Vaxa Upp Vera Vingjarnlegur og Heillandi til að Allir, ég er Mjög Niður Til Jarðar Maður og ég held Að Minn Auðvelt að Fara Viðhorf Gerir Fólk Koma

About