submit


Asískur konur samfélagið þar sem þú getur hitta stelpur á lausu. Að verða félagi af Ást vakandi þú færð alvöru tækifæri til að hitta aðlaðandi dömur og stelpur. Fundur og spjalla við konur og frjáls á Ást vakandi. Ganga okkar síðuna í auðvelt skref, bæta upplýsingar þínar, í leit sinni í gegnum falleg stúlka er auglýsingar og velja þægilegasta leiðin til að hafa samband við þá. Tölvupóst, augnablik skilaboð eða spjall eru leiðir við bjóða viðskiptavinum okkar til að ná í stelpur og litið út eins og þú fyrir staðnum kjóll stefnumót eða ævi samskipti. Konurnar frá Filippseyjum að bíða eftir þér. Maður með hugrekki, ást og umhyggju hjarta og ábyrgð. Að elska ein kona aðeins, til að giftast og eignast konu eins aðeins. Ég er ekki örvæntingarfull eða einmana bara ævintýraferð nóg hingað á netinu ég er opin bók eina blaðsíðu í einu og ég leyst sögu mína hugsjón mín maður er barnvænt og skilning með jákvæðum huga mikilvægasta er maður að taka mér fyrir það hver ég er. Nafn mitt er Felly frá Filippseyjum og ég er að leita að vini sem mun snúa í langan tíma sambandi í framtíðinni

About