submit


Ég er hér til að leita að framtíð, félagi í lífinu. Ég er að leita að góðum manni og góður maður líka. Maður sem veit hvernig á að höndla alvarlegt samband. Mér finnst fínt hótel, ganga á ströndinni, eða jafnvel að vera heima með gott samtal og mat. Ég er auðvelt að vera með og ég er tryggur og ástríkur, sætar og traust verður. Ég er að leita að náunga sem er alvara í að byggja tengsl við.’ ‘Einfalt að þú munt aldrei sjá eftir því. Mitt viðhorf er eins og sólarlag það veltur á því hvernig þú kemur fram við mig) ég er beint mann og opinn huga. Fús til að læra nýtt og spennandi ævintýri eins og köfun klifur. Áhuga á að aðra menningu og starfshætti. Ég er alltaf að líta á jákvæðu hliðarnar og reynslan lífinu til að veruleika ég er opinn hugarfar mann og beint að efninu. Reynsla gerir mig sterk manneskja ég er ekki að dæma fólk í stað þess að ég hlusta ég veit að lífið er.’ Ég er eðlilegt frú, ég vona að klár og fyndinn og ég eins og náttúruna og fá utandyra þegar ég get, stundum með mínum myndavél eða fyrir trek og öðrum sinnum til í víngarðinn,’

About